Nhôm thỏi P1020 Rusal – Nga

Thiên Quang Corp. chuyên xuất nhập khẩu và cung cấp kim loại màu như Nhôm Thỏi – Phôi Nhôm, sắt và quặng sắt, đồng và quặng đồng. Với tầm nhìn chiến lược, khẳng định và nâng cao vị thế của mình, chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, thời gian giao nhận với giá tốt nhất thị trường.

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đầy nhiệt tình cùng với cơ sở vật chất đầy đủ, Doanh Nghiệp chúng tôi sẽ tập trung mọi khả năng của mình phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, nhằm đem lại lợi ích cao nhất để cùng nhau phát triển.
Doanh Nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp kim loại màu với số lượng lớn cho các đối tác có nhu cầu.

Cung cấp những sản phẩm chất lượng hoàn hảo cho các công trình xây dựng của Việt Nam và thế giới, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá của Việt Nam.

Nhom Thoi P1020

SẢN PHẨM NHÔM THỎI

Nhom Thoi P1020 02

Nhôm thỏi nhãn hiệu Vedata- Ấn Độ

Nhom Thoi P1020 01

Nhôm thỏi nhãn hiệu Rusal – Nga

THIÊN QUANG CORP.

TẠI SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI?

Luôn suy nghĩ và bày tỏ sự lạc quan, tin tưởng chính mình, tạo ra môi trường an vui để phát triển bản thân và kinh doanh

Khởi dậy và phát huy nguồn lực đội ngũ cùng đồng hành chinh phục thành công

Tạo ra sự cân bằng cuộc sống và hành động mạnh mẽ để đạt tới thành công

Thiên Quang Corp. với tôn chỉ “Cho hôm nay và mai sau“ là nền tản phát triển, chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Cùng với kinh nghiệm và sự linh hoạt, chúng tôi luôn thực hiện quy trình giao dịch đơn giản và thuận tiện nhất cùng thời gian giao nhận nhanh chóng và chuẩn chỉnh.

Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu đặt hàng với số lượng từ nhỏ đến lớn. Ưu đãi đặc biệt cho các đơn hàng số lượng lớn từ 10.000 tấn đến 100.000 tấn trở lên với mức giá sỉ hấp dẫn và cạnh tranh nhất.

Hợp tác thân thiện – Tiếp bước thành công !

Nhom Phe Lieu02

Kết nối với chuyên gia Thiên Quang Corp. để được tư vấn

Hãy để quyết định của bạn trở nên tuyệt vời nhất TƯ VẤN ZALO LIÊN HỆ NGAY